วันเสาร์ที่ 27 สิงหาคม พ.ศ. 2554

เทรนสีผม 2012

เทรนด์สีผมปี 2012 มาแว้ววว   สาวๆ ที่รู้ตัวว่าเป็นสาวกบิ้วตี้ทั้งหลายรีบเข้ามาอ่านเลยจ้าาาา.....แต่ก็อย่างว่าหล่ะนะสาวๆ ทุกคนย่อมมีบุคลิกภาพที่แตกต่างกันออกไปเพราะฉะนั้นคุณผู้หญิงจึงต้องเลือกเทรนด์สีผมเพื่อให้เข้ากับบุคลิกของคุณนะค่ะ และสำหรับ เทรนด์สีผมปี 2012 ปี เราก็มีหลากหลยเฉดสีด้วยกันให้คุณผู้หญิงได้เลือกปรับเปลี่ยนไลท์สไตล์แบบใหม่ๆ ให้เหมาะกับคุณผู้หญิงโดยเฉพาะคุณผู้หญิงคนไหนที่กำลังอย่างเปลี่ยนไลท์สไตล์ด้วยแล้วคงจะไม่อยากพลาดกับ เทรนด์สีผมปี 2012 ที่จะทำให้คุณสวยมั่นแบบสาวทันสมัยกันใช่ไหมล่ะค่ะ ฉะนั้นแล้วเราก็อย่ามัวรอช้าเดี๋ยวจะเอ้าท์เทรนด์กันซะเปล่าๆ มาดู เทรนด์สีผมปี 2012 ที่เรานำมาฝากกันเลยดีกว่าค่ะ

เทรนด์สีผมปี 2012


- น้ำตาลประกายแดง

สาวหมวยผิวขาวจั๊วะแบบที่ใครๆ ก็ต้องอิจฉาในความขาวใส แต่หารู้ไม่บรรดาเหล่าอาหมวยทั้งหลายมักจะกลุ้มใจกับผิวเหลืองซีด แนะนำให้ทำสีผมน้ำตาลประกายแดงรับรองว่าสวยเจิดจรัสค่ะเพราะประกายของสีผมจะช่วยเพิ่มสีสันให้กับใบหน้าจืดชืดทำให้สวยเก๋ดูมีสไตล์ไม่เบาเชียวละ ไม่เชื่อก็ลองไปทำดูนะแล้วหนุ่มๆ ทุกคนจะต้องเหลียวหลังมามองคุณ


- น้ำตาลเข้ม น้ำตาลโกโก้

เฉดสีน้ำตาลเข้มที่เกือบจะเป็นสีดำหรือที่เรียกกันว่าน้ำตาลโกโก้นั้นเองนับว่าเป็นโทนสีที่ใกล้เคียงกับธรรมชาติมากที่สุด เหมาะสำหรับสาวน้อยแอ๊บแบ๊วที่ต้องการลุคสวยใสหรือหากคุณเป็นสาวผิวแทนลองทำสีน้ำตาลโกโก้แล้วเชื่อได้เลยว่าไม่ผิดหวัง เพราะเฉดสีนี้ไม่ดูหลอกตา สวยเบาๆ แถมไม่ต้องกลัวพลาดทำทรงไหนก็ดูเหมาะเจาะสวยเสมอค่ะ

เทรนด์สีผมปี 2012


- น้ำตาลบลอนด์ 

สีสันเก๋ๆ ที่ไม่ควรพลาดสำหรับซีซั่นนี้ เพิ่มเสน่ห์ความสวยให้ดูแปลกตาแบบสุดโต่งด้วยสีน้ำตาลเฉดอ่อน หากคุณเป็นสาวผิวขาวอมชมพูอยู่แล้วละก็อย่ามัวแต่ลังเลใส่ความมั่นใจเข้าไปให้เต็มร้อยแล้วมิกซ์แอนด์แมทช์สไตล์ด้วยผมสีน้ำตาลบลอนด์งานนี้ได้แจ้งเกิดแน่นอน ส่วนสาวๆ ที่มีผิวเข้มขึ้นมาอีกนิดเฉดสีนี้นับว่าค่อนข้างอันตราย แต่เรามีวิธีเลือกสวยอีกแบบมาแนะนำคือการปรับให้เป็นน้ำตาลบลอนด์ประกายหม่น เฉดสีที่เพิ่มความเข้มขึ้นมาอีกหนึ่งระดับจะช่วยขับให้ผิวหน้าของคุณเปล่งปลั่งเท่านี้ก็อินเทรนด์แล้ว


- น้ำตาลมะฮอกกะนี

น้ำตาลมะฮอกกะนีเฉดสีแปลกๆ ที่เราไม่ค่อยได้เห็นกันมากนัก เพราะสาวมั่นตัวจริงเท่านั้นที่จะกล้าทำแต่สำหรับปีนี้กระแสความแปลกช่างมาแรงเหลือเกินทำให้เฉดสีนี้กลับกลายเป็นเทรนด์ฮิตขึ้นมาทันตา สีน้ำตาลมะฮอกกะนี เฉดสีที่ผสมประกายของสีม่วงเอาไว้ช่วยทำให้ใบหน้าสดใสอีกทั้งยังทำให้หน้าใสบริ๊งค์ดูไม่ซีดเซียวอีกด้วยสาวสมัยใหม่ต้องไม่พลาดเทรนด์นี้อย่างแน่นอน


เคล็ดลับยืดอายุสีผมให้ติดทนนาน

ควรใช้แชมพูสูตรเฉพาะสำหรับผมทำสีเพราะแชมพูแบบทั่วไปจะไม่สามารถซึมลึกเข้าไปบำรุงเส้นผมได้แล้วต้องตามด้วยครีมนวดทุกครั้งบำรุงสุขภาพเส้นผมให้แข็งแรงอยู่เสมอด้วยการหมักทรีทเมนท์และอบไอน้ำช่วยให้สีติดทนนานอีกทั้งยังทำให้สีชัดเจน นอกจากนี้สิ่งสำคัญที่ควรหลีกเลี่ยงคือความร้อนไม่ว่าจะเป็นจากแสงแดดหรือจากอุปกรณ์จัดแต่งทรงผมที่ส่งผลโดยตรงให้ผมแห้งเสีย หากหลีกเลี่ยงไม่ได้จริงๆ อย่าปล่อยให้เส้นผมโดนความร้อนเป็นระยะเวลานานๆ หมั่นใส่ใจดูแลสุขภาพเส้นผมกันสักนิดรับรองว่าคุณก็จะมีผมสลวยสวยเก๋ไว้อวดเพื่อนๆ แน่นอนค่ะ
ขอบคุณข้อมูลจาก women's story 

รูปที่ได้มาจากรูปในเนตอาจดูไม่เข้ากันแต่สีผมชัดเจน ขอบคุณนะคะ ^^

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น